Holiday Palace เผยดัลกลิชพูดถึงคล็อปป์และเจอร์ราร์ดและสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

Holiday Palace

อ้างอิงจาก Holiday Palace เมื่อเคนนี่ ดัลกลิชซึ่งเป็นตำนานบรรพบุรุษของลิเวอร์พูล ได้อธิบายว่าผู้จัดการคนปัจจุบันของทีมเป็นแบบอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับสโมสร ด้วยการพัฒนาที่แตกต่างจากผู้จัดการคนก่อนๆ แม้ว่าจะยังไม่สามารถพาทีมประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ในรายการไหนได้เลย ตั้งแต่เข้ามาคุมทีมในปีสองพันสิบห้า แต่ในเรื่องรูปแบบและเทคนิคนั้นมันเกี่ยวข้องกับความต้องการของลิเวอร์พูลไปเต็มๆ ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าเจอร์เก้น คล็อปป์นั้นสามารถสร้างตัวเองให้เป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพียงระยะเวลาแค่สองปี โดยมันทำให้ผมนั้นรู้สึกคิดถึงตัวเองสมัยที่ยังเป็นผู้เล่น ส่วนในการดำเนินการอันน่าภาคภูมิใจ ผมคิดว่าเขาควรที่จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่กันอีกสักหน่อย ซึ่งฉันก็หวังว่าบอร์ดบริหารของคลับ จะทำการสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่กันนะ และนี่คือสิ่งที่ฉันหวัง

ทั้งนี้ Holiday Palace ยังได้ระบุถึงสตีเวน เจอร์ราร์ด หลังที่เคนนี่ ดัลกลิชได้กล่าวกับเอฟซีลิเวอร์พูลทีวีคลับ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตความเป็นมาของตัวเขา และเส้นทางสู่ความสำเร็จจนกลายมาเป็นตำนานที่มีผู้คนต่างยกย่อง สตีเวนเป็นคนที่มีพรสวรรค์ทางด้านนี้อย่างแท้จริง หลังจากที่หยุดเส้นทางการเป็นผู้เล่น แล้วหันเข้าสู่ผู้จัดการของทีมลิเวอร์พูลในรุ่นเยาวชน แน่นอนตำแหน่งนี้มันเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเขาในฐานะโค้ช เขาสามารถใช้ประสบการณ์ในการตอบสนองสร้างเกณฑ์แนวทางขึ้นมาใหม่ได้ แน่นอนว่าเรื่องนี้มันเกี่ยวข้องกับทุกคน ฉันคิดว่าหากมีวันใดวันหนึ่งเมื่อเจอร์เก้น คล็อปป์นั้นวางมือลงไป คนที่เหมาะสมเป็นผู้จัดการของลิเวอร์พูลคนใหม่นั่นก็คือเจอร์ราร์ด และฉันก็เชื่อว่าเขาจะสามารถทำมันได้ เพราะจากการประเมินในการเริ่มต้นในฐานะผู้จัดการทีม ก็ต้องยอมรับว่าฉันนั้นรู้สึกประทับใจเป็นที่สุด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดร่วมกับ จีคลับออนไลน์ และองค์กรในการสนับสนุนเด็กด้อยโอกาส

จีคลับออนไลน์

โชเซ มูรินโญ่ผู้จัดการของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ออกมาบังคับผู้เล่นในทีมทุกคนนั้นไปเข้าร่วมงาน จีคลับออนไลน์ ครั้งที่สิบแปดที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ซึ่งเป็นองค์กรและคาสิโนชั้นนำของโลกในยุคนี้ พร้อมทั้งได้บริจาคเงินเป็นจำนวนกว่าหนึ่งแสนหกหมื่นปอนด์สำหรับเป็นทุนการศึกษาของเด็กๆ มันเป็นอีกหนึ่งโครงการที่สำคัญที่สโมสรของเรานั้น ได้มีส่วนในการสนับสนุนเด็กๆร่วมกับหลายสื่อรายการโทรทัศน์ มันเป็นกิจกรรมทางสังคมที่พวกเรานั้นมีความตั้งใจกันอย่างสูง ในขณะที่ความบันเทิงอยู่ที่เกมเดิมพันต่างๆ ในปีนี้ฉันรู้สึกยินดีที่ได้เป็นประธานในการระดมทุนบริจาค มันเป็นความสุขที่อยากจะอธิบายให้ใครได้เข้าใจ สำหรับฉันโอกาสคือสิ่งล้ำค่าที่สุด และมันจะดีแค่ไหนถ้าหากเราได้เป็นผู้ให้โอกาสใครอีกหลายๆคน และแน่นอนฉันนั้นก็มีความสุขกับมัน

งานนี้ถือว่าเด็กๆเยาวชนนั้นโชคดีมาก เนื่องจากผู้สนับสนุนหลักของปีนี้เป็น จีคลับออนไลน์ ที่หลายๆคนคงจะรู้จักกันดีในฐานะเว็บไซต์เกมเดิมพันชื่อดังที่มีมาตรฐานที่ดีที่สุดในโลก สิ่งต่างๆเช่นนี้มันเป็นความรู้สึกอบอุ่นและฉันก็ยินดีที่จะสนับสนุนในสิ่งที่เป็นบวก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่ได้มาจัดการกันที่นี่ โดยสถานีวิทยุท้องถิ่นในเมืองแมนเชสเตอร์ก็ได้ระบุว่าในงานนี้ได้มีการรับเชิญอดีตผู้เล่นของทีมปีศาจแดงมาร่วมด้วยอีกหลายคน พร้อมทั้งยังจะได้เข้ามาร่วมสนับสนุนร่วมบริจาคเงินส่วนตัวอีกด้วย ทั้งนี้คงต้องบอกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับประเทศไทย เนื่องจากตอนนี้ทางองค์กรก็กำลังจะเริ่มเปิดโครงการด้านการสนับสนุนการศึกษาสำหรับเด็กที่ขาดสิทธิทางสังคม เนื่องจากเด็กเหล่านี้อยู่ในกลุ่มเด็กที่ด้อยโอกาสและมีความเสี่ยงสูงที่สุดในการจะกระทำความผิด